VỀ CHÚNG TÔI !

Phúc Minh là đơn vị cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng cho các nhà máy sử dụng hơi nóng (steam) để gia nhiệt tại Việt Nam. Với phương châm ứng dụng các công nghệ bẫy hơi tiên tiến nhất, dần thay thế các loại bẫy hơi truyền thống gây tổn thất năng lượng do rò rỉ hơi sống trong quá trình hoạt động, làm tăng hiệu quả gia nhiệt và tiết kiệm lượng khí đốt trong quá trình sản sinh ra hơi, giảm phát thải khí nhà kính, giúp bảo vệ môi trường trong sạch đẹp. 

Phúc Minh chỉ phân phối những sản phẩm có chất lượng và thương hiệu uy tín trên thế giới - Tối ưu giá thành cho khách hàng sử dụng - Tư vấn kịp thời - Giao hàng nhanh chóng - Hỗ trợ bảo trì bảo hành đúng cam kết. Đó là phương châm hoạt động của chúng tôi.

VỀ CHÚNG TÔI !

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Công ty TNHH Kỹ Thuật Phúc Minh là nhà phân phối chiến lược của KSPC, TLV, TOZEN, CONVAL, OCV,... tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống các cụm xả nước ngưng tụ, bơm cơ (không dùng điện),... cho các khách hàng là nhà máy & công ty sử dụng hơi nóng để gia nhiệt sản phẩm...

Phúc Minh Engineering tuy mới được thành lập từ tháng 05 năm 2017 nhưng chúng tôi đã được các khách hàng và đối tác tin tưởng hợp tác trong trong thời gian qua trong việc tư vấn và cung cấp các gói thầu cho các khách hàng lớn như NSRP, TTCL, PTSC Quãng Ngãi, Nhiệt Điện Duyên Hải, Vopak, Jotun, Wilmar Argo, Tường An Oil, PVOil, Petrolimex, Xăng Dầu Hòa Khánh,... 

Phúc Minh Engineering có quy trình triển khai dự án tiết kiệm năng lượng chuyên nghiệp: ► Tiếp nhận yêu cầu ► Khảo sát ► Lên phương án và báo giá ► Ký hợp đồng triển khai ► Bàn giao hàng hóa và Chuyển giao công nghệ ► Bảo trì định kỳ thường xuyên ► Bảo hành nhanh trong vòng 24h00.

Nhân viên Phúc Minh Engineering có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, cam kết phục vụ kịp thời, nhanh chóng.

Phúc Minh Engineering chỉ cung cấp các sản phẩm có chất lượng tiêu chuẩn hàng đầu thế giới từ Nhật Bản, Mỹ và Hàn Quốc.

SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh mang giải pháp tiết kiệm năng lượng đến mọi nhà máy sử dụng hơi nóng để gia nhiệt, Phúc Minh xác định việc chống rò rỉ hơi sống & thất thoát hơi flash, tái sử dụng hơi nóng và nước ngưng tụ là nền tảng của việc tiết kiệm năng lượng sẽ giúp cho mỗi nhà máy tiết kiệm được rất nhiều chi phí về tiền nước cấp, khí đốt & nhiên liệu đốt,... và là hành động thiết thực góp phần bảo vệ môi trường bằng cách giảm khí phát thải CO2 gây ra hiệu ứng nhà kính và sự nóng lên của trái đất. Nền tảng cho một doanh nghiệp phát triển là xã hội. Phúc Minh cũng cam kết tái đầu tư lại cho xã hội thông qua việc gắn kết các hoạt động sản xuất kinh doanh với các hoạt động xã hội đặc biệt là các chương trình phục vụ cho y tế, giáo dục và hỗ trợ người nghèo.

Xuyên suốt mọi hoạt động của Phúc Minh là 5 giá trị cốt lõi, là lời cam kết của Phúc Minh đối với khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư, với xã hội và với chính bản thân chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Uy tín là thước đo của sự gắn kết & thành công.
  • Sự phát triển của công ty luôn luôn gắn với lợi ích của khách hàng.
  • Chất lượng tốt là sức mạnh cạnh tranh.
  • Sáng tạo để phục vụ khách hàng.
  • Phúc Minh là ngôi nhà chung.

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH Kỹ Thuật Phúc Minh

. Thiết kế và phát triển bởi thietkewebnhanh.vn